500 điều khiến bạn hạnh phúc!

10:33 SA @ Thứ Ba - 07 Tháng Sáu, 2016

"Happiness is- Hạnh phúc là 500 điều khiến bạn hạnh phúc", sách tranh siêu đáng yêu tạo nên hàng loạt hiện tượng trên mạng xã hội và các nhà sách trên toàn thế giới đã phát hành tại Hà Nội mới đây...

"Happiness is" (nhan đề tiếng Việt là "Hạnh phúc là - 500 điều khiến bạn hạnh phúc") của hai tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar đã được ra mắt độc giả Việt Nam nhân dịp đầu năm mới.

Cuốn sách này đã được dịch ra hơn 10 ngôn ngữ và xuất bản tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Bỉ, Hà Lan, Canada, Úc, Tây Ban Nha Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.


"Hạnh phúc là 500 điều khiến bạn hạnh phúc" đã được dịch ra hơn 10 ngôn ngữ và xuất bản tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Nói về ấn phẩm này, độc giả thế giới đã mệnh danh đây là "cuốc sách hạnh phúc" và là tác phẩm lan truyền cảm hứng tích cực và niềm vui nhiều nhất, tạo nên hiện tượng xuất bản cho dòng sách bỏ túi (pocketbook) trong suốt năm 2015.

Với nét vẽ hài hước, giản dị, cuốn sách tập hợp 500 điều nhỏ bé, thường ngày có thể làm bạn mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc. Đôi khi, đó chỉ là một cái đập tay, một lời khích lệ từ “ai đó” đặc biệt, nhận được món quà mình thích hay có thể chỉ là im lặng ngắm nhìn ánh nắng xuyên qua vòm cây, là tận hưởng khung cảnh tĩnh mịch của núi rừng…


Với nét vẽ hài hước, giản dị, cuốn sách tập hợp 500 điều nhỏ bé, thường ngày có thể làm bạn mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc.

Những điều ấy có thể nhỏ bé, có thể to lớn, có thể có những ý nghĩa về vật chất, nhưng cũng có thể chỉ là một thoáng thư thái của tinh thần – đó chính là hạnh phúc. Nhưng điều thú vị nhất nằm ở chỗ, đôi khi người ta thường cần đến một ai đó nhắc mình nhớ rằng bản thân mình đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy.

Tác giả của quyển sách cũng chính là người sáng lập của dự án "Hạnh phúc", đã tạo nên cơn sốt trên các mạng xã hội với gần 3 triệu lượt người yêu thích trên facebook và gần 70.0000 lượt theo dõi trên mạng xã hội instagram.

Có thể nói, "Hạnh phúc là" chính là sự kết hợp tài tình giữa những nét vẽ ngộ nghĩnh dễ thương, và những lời nhắn nhủ, những thông điệp tích cực mà đầy ý nghĩa nhân văn.

Hi vọng năm mới 2016 này, cầm cuốn sách nhỏ bé này trong tay, hai tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar sẽ giúp bạn có được một vài gợi ý, tất nhiên, về cách để tìm được niềm hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy để quyển sách này lan truyền thông điệp về hạnh phúc và yêu thương!

LinkedInPinterestCập nhật lúc:

Nội dung liên quan

 • Chìa khóa hạnh phúc trong sách 'Thông thái và số phận'

  29/08/2016Thu HiềnTrong cuốn sách triết học “Thông thái và số phận”, tác giả Maurice Maeterlinck bàn về nhiều vấn đề để từ đó toát lên quan điểm về hạnh phúc, cách thức để có hạnh phúc...
 • 100 Cách Sống Hạnh Phúc

  07/06/2016Trong cuốn sách bổ ích và đầy cảm hứng này, Dr. Timothy Sharp chia sẻ 100 động cơ nâng đỡ tinh thần một cách nhẹ nhàng - mà đem lại những thay đổi cuộc đời lớn lao...
 • Happy book: Hạnh phúc mỗi ngày

  05/06/2016Thiện Đức Nguyễn Mạnh HùngNhân những ngày đầu năm mới 2016 này, tôi quyết định chọn ra 93 câu thú vị nhất để tặng bạn, tặng riêng bạn đọc yêu quý của chúng tôi. Việc của bạn rất đơn giản: Để cuốn sách “Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày” này trên đầu giường và trên bàn làm việc của mình, hoặc mang theo người...
 • Đoạn văn làm chấn động thế giới trên tấm bia mộ vô danh ở London

  04/06/2016Biên dịch: Mai TràMột đoạn văn khắc trên tấm bia làm chấn động cả thế giới, rất nhiều người thấy hối tiếc vì đã không phát hiện ra nó từ sớm hơn!